789 ม. 2 ถ.สุขุมวิท

ต. ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ. สมุทรปราการ 10280

80 ถ. ประโคนชัย

ต. ปากน้ำ อ. เมือง จ. สมุทรปราการ 10270

วันจันทร์ - วันศุกร์

9:00 น. - 21:00 น.

บริการทางทันตกรรม (Dental service) (Dental service)

บริการทางทันตกรรม
(Dental service)

ทันตกรรมทั่วไป

ทันตกรรมทั่วไปเกี่ยวข้องกับการตรวจสุขภาพในช่องปากทุก 3- 6เดือน ได้แก่ การตรวจเช็คสภาพเหงือกและฟัน, ทำความสะอาด,ขูดหินปูน,ขัดฟัน,อุดฟันโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน

ทันตกรรมเพื่อความงาม

ทันตกรรมตกแต่งเพื่อ ให้เกิดความสวยงาม ทั้งเป็นวิธีการรักษาที่จะช่วยปรับปรุง แกไขให้รอยยิ้มของคุณสวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงการฟอกสีฟัน, วีเนียร์ ,ครอบฟัน, อุดฟันขนาดใหญ่ ,เปลี่ยนวัสดุอุดฟัน, คอมโพสิตวีเนียร์

ทันตกรรมประดิษฐ์

เป็นงานทันตกรรม ที่ทำขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างและฟันที่หายไปด้วยการรักษาต่างๆ เช่น รากฟันเทียม,สะพานฟัน,ครอบฟันและฟันปลอม

ทันตกรรมรากฟันเทียม

ทันตกรรรากฟันเทียมใช้ทดแทนฟันที่สูญเสียไป  เป็นการฝังรากฟันเทียมที่ผลิตจากวัสดุไทเทเนียมลงไปในกระดูกขากรรไกรเพื่อให้มีรากฐานที่แข็งแรงเพื่อยึดติดกับครอบฟันสะพานฟันหรือฟันปลอมบนรากฟันเทียม

ทันตกรรมจัดฟัน

ให้บริการ การวินิจฉัย การป้องกันและรักษาความผิดปกติของฟันและโครงสร้างใบหน้าขากรรไกร ด้วยการใช้เครื่องมือทันตกรรมจัดฟันประเภทต่างๆ เช่น การจัดฟันแบบโลหะ, การจัดฟันแบบสีเหมือนฟัน, การจัดฟันแบบself-ligating (ไม่ใช่ยาง) ,และ การจัดฟันแบบถอดได้ ตลอดจนการแก้ไขพฤติกรรมที่ผิดปกติของผู้ป่วย ที่จะเป็นสาเหตุ ของความผิดปกติของใบหน้าและขากรรไกร

ทันตกรรมรักษารากฟัน

ทันตกรรมรักษารากฟันมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาอาการติดเชื้อในบริเวณคลองรากฟันและโพรงประสาทฟันซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเช่นฟันผุลึกถึงโพรงประสาทฟัน หรือเกิดจากอุบัติเป็นต้น

ศัลยกรรมช่องปาก

ศัลยกรรมช่องปากประกอบไปด้วยการถอนฟัน ,การผ่าฟันคุด และการผ่าตัดเพื่อเตรียมการใส่ฟัน

ทันตกรรมปริทันต์

เป็นการรักษาโรคเหงือกหรือรำมะนาด รวมไปถึงการแก้ปัญหาเกี่ยวกับโรคเหงือก ที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ฟันโยก เหงือกร่น และ หากไม่ได้รับการรักษาทันท่วงทีอาจจะสูญเสียฟันได้

ทันตกรรมเด็ก

ให้การดูแลฟันของเด็ก เป็นทั้งนการทำความสะอาดฟัน ,การอุดฟัน, รักษารากฟัน, ครอบฟัน,การเคลือบหลุมร่องฟัน,การเคลือบฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ และการดูแลทันตกรรมทั่วไป